เลขที่ใบอนุญาต 41/00335
 
เกาะยาง ทะเลสตูล
ตั้งอยู่ระหว่างเกาะอาดังและเกาะราวี  เป็นเกาะที่มีปะการังผักกาดมากที่สุด น้ำไม่ลึกมาก และมีพื้นที่ดำดูปะการังค่อนข้างที่จะกว้าง หากวันไหนน้ำดีดูได้ชัดมาก
• การเดินทาง : นั่งเรือหางยาวจากเกาะอาดังหรือเกาะราวี ใช้เวลาประมาณ 10 นาที
• จุดเด่น : ในขณะที่เกาะอื่นๆเด่นเรื่องชายหาดขาว จุดชมวิวงดงาม หรือแม้แต่ความสวยแปลกตาของหาดหิน แต่สำหรับเกาะยางเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นโปรแกรมที่พลาดไม่ได้ เพราะเป็นแหล่งดำน้ำชมปะการังและฝูงปลาที่ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งหนึ่งของหมู่เกาะทะเลสตูล ด้านหน้าเกาะยางมีหาดทรายทรายขาวนวล น้ำทะเลสีสวยงาม ด้านทิศเหนือสามารถมองเห็นเกาะราวีอยู่ทางด้านซ้ายและเกาะอาดังอยู่ทางด้านขวา เกาะยางจึงเป็นเกาะที่อยู่ตรงกลาง
• เกาะไผ่
• ที่ตั้ง : อยู่ทิศตะวันตกในของกลุ่มหมู่เกาะอาดัง-ราวี
• การเดินทาง : เหมาเรือหางยาวจากเกาะหลีเป๊ะ โดยสามารถเดินทางแวะเที่ยวเกาะข้างเคียงได้สะดวกเช่น เกาะยาง เกาะราวี เกาะรอลอย ฯลฯ
• จุดเด่น : เกาะนี้เป็นเกาะเล็กๆ มีอ่าวที่เหมาะกับการดำน้ำ และแนวปะการังแข็ง ซึ่งจะมีกลุ่มปลาการ์ตูนและดอกไม้ทะเลอาศัยอยู่จำนวนมาก รวมทั้งปลาตามแนวปะการังหลากหลายชนิด
โปรแกรมทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 1 วัน เริ่มจากตรัง รายการทัวร์ตามด่านล่างนี้เลยครับ
กำหนดการเดินทาง
06.00 น.
นำคณะออเดินทางสู่ ท่าเรือปากบารา จังหวัดสตูล
07.00 น.
ถึง ท่าเรือปากบารา อ.ละงู จ.สตูล เมื่อพร้อมแล้วนำคณะลงเรือสปีทโบ้ท พร้อมเสื้อชูชีพ และหน้ากากดำน้ำ
09.00 น.
นำคณะแวะ ณ หาดเกาะตะรุเตา ให้ท่านได้สักการะศาลเจ้าพ่อตะรุเตา และถ่ายรูปหน้าหาดได้ตามอัธยาศัย (จุดนี้ยังไม่ได้ดำน้ำ)
09.30 น.
นำคณะเดินทางต่อสู่ ซุ้มประตูหิน ณ เกาะไข่ ท่านจะได้ถ่ายรูปกับสัญลักษณ์ทางการท่องเที่ยวของจังหวัดสตูล จนสมควรแกเวลามัคุเทศของเที่ยวสนุกทัวร์ได้นำคณะเดินทางต่อไปยังจุดดำน้ำดูปะการัง ณ อ่าวสอง ท่านจะได้สัมผัสกับน้ำทะเลที่ใส่สะอาด และมีปะการังนานาชนิด พร้อมทั้งฝูงปลามากมาย (ทางเที่ยวสนุกทัวร์ไม่อนุญาตให้นักท่องเที่ยวนำขนม หรืออาหารอื่นใดมาให้ปลาเพื่อเปลี่นนิสัยของปลา และทำลายธรรมชาติ)
เที่ยง
บริการอาหารกลางวัน (แบบกล่อง) ณ หาดทรายขาว (หมู่เกาะอาดัง ราวี) พร้อมทั้งอิสระเล่นน้ำหน้าหาด
บ่าย
นำคณะดำดูปะการัง ณ เกาะยาง ที่นี้มีปะการังผักกาด และฝูงปลานานาชนิด จนสมควรแกเวลานำคณะเดินททางต่อสู่ เกาะหินงาม แหล่งท่องเที่ยวอันซีนของทะเลสตูล ซึ่งมีกองหินสีดำ ตามรูปลักษณ์ต่างๆ มากมาย จากนั้นนำคณะดำน้ำ ณ อ่าวด้านหลังเกาะหินงาม และต่อด้วยจุดดำน้ำดูปะการังเจ็ดสี่ ณ ร่องน้ำจาบัง จนสมควรแกเวลานำคณะเดินเล่น ณ หน้าหาดและย่านถนนคนเดินบนเกาะหลีเป๊ะ
15.30 น.
นำคณะเดินทางกลับสู่ ท่าเทียบเรือปากบารา
17.30 น.
(เวลาโดยประมาณ) คณะเดินทางถึงท่าเรือปากบารา จากนั้นนำคณะเดินทางต่อสู่จังหวัดตรัง
18.30 น.
(เวลาโดยประมาณ) คณะเดินทางถึงตัวเมืองตรังโดยสวัสดิภาพฯ
ราคา
ราคาท่านละ 2,400 บาท หรือสอบถามที่ 081 415 5955 / 075 502 938
 
บริการนำเที่ยวโดยเที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอณุญาตธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 41-00335
สำนักงานเลขที่ 10/114 ซ.กันตัง20 ถ.จริงจิตร ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง 92000 โทร. 075 502 938 สายด่วน 085 384 0228 (คุณนัท) 081 415 5955 (คุณใหม่)